Windows 7 Professional

Windows 7 là phiên bản được nhiều người dùng Windows yêu thích và gắn bó bởi so với những hệ điều hành Windows trước đó nó đã lột xác hoàn toàn, mang đến giao diện ấn tượng và những tính năng mạnh mẽ.

windows-7-professional-64-32bit-full-version

Hệ điều hành Windows 7 vẫn hỗ trợ rất tốt cho các nhà phát triển khi mang đến rất nhiều chức năng mới, những cải tiến, hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị phần cứng. Windows 7 đi kèm với DirectX phiên bản 11 cho xử lý đa phương tiện và những trải nghiệm chơi game phong phú.

Trình duyệt mặc định của Windows 7 được cập nhật lên Internet Explorer 11, với những cải thiện về tốc độ lướt web, cũng như tính an toàn. Trình duyệt này có sẵn thông qua Windows Update và tự động cài đặt với các bản vá lỗi được tung ra bởi Microsoft.

Có thể so với Window 8, Windows 10, Windows 7 không thể sánh được về tốc độ và những tiện ích, nhưng so với những hệ điều hành Windows cũ hơn, Windows 7 xứng đáng nhận được nhiều sự yêu mến. Với giao diện quen thuộc được cải thiện, công cụ Windows truyền thống được nâng cấp và thêm tính năng mới, đã làm cho Windows 7 trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Yêu cầu hệ thống :

  • Processor: 1 GHz or faster
  • Memory: 1GB
  • Hard disk space: 15GB available
  • Video card: 1366 × 768 screen resolution; DirectX 9 graphics processor with WDDM driver

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*