TextMate 2.0.rc.17

0
0

TextMate là một trình soạn thảo văn bản thuần tuý đa năng với một bộ tính năng độc đáo và sáng tạo khiến nó giành được Giải thưởng Thiết kế của Apple cho Công cụ Nhà phát triển Mac OS X tốt nhất vào tháng 8 năm 2006.

Cộng đồng phát triển nhanh chóng đã tạo ra các chế độ cho hơn một trăm “chế độ” khác nhau, bao gồm hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ lập trình chính, viết văn xuôi ở các định dạng có cấu trúc như LaTeX, Markdown, Textile, v.v., viết blog, chạy truy vấn SQL, viết kịch bản, làm ngân sách của bạn và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng

  • khối văn bản có thể thu gọn – gấp lại mã bạn không muốn xem
  • macro có thể ghi – bạn không phải viết kịch bản để tự động hóa công việc tẻ nhạt
  • một hệ thống chọn lấy cảm hứng từ CSS cho phép các tùy chọn và nhiều hơn nữa được áp dụng cho các tập hợp con của tài liệu của bạn – bạn muốn quay trở lại để làm điều gì đó khác biệt bên trong các nhận xét? hoặc có thể bạn muốn kiểm tra chính tả được kích hoạt cho chuỗi của bạn trong C ++, cả hai có thể được thực hiện trong vài giây.
  • đoạn mã với trình giữ chỗ có thể gắn thẻ và các biến đổi trực tiếp trên văn bản bạn nhập
  • hoạt động cột – nếu bạn căn chỉnh mã của mình một cách độc đáo, TextMate sẽ thưởng cho bạn với chỉnh sửa được chỉnh sửa dễ dàng!
  • tích hợp shell tuyệt vời – đừng lo lắng nếu bạn không quen thuộc với bash, TextMate có mặt ở đây để dạy bạn về tất cả những điều kỳ diệu của nền tảng OS X UNIX!

Yêu cầu

OS X 10.9 hoặc mới hơn, bộ vi xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây