Sysinternals Suite 2019.06.26

0
16

Sysinternals Suite thực chất là một bộ công cụ được đóng gói với nhiều chức năng sửa lỗi windows độc đáo bằng các tiện ích có sẵn, đồng thời tối ưu toàn diện cho hệ thống của bạn. Bộ phần mềm này gồm các tiện ích bảo mật hệ thống, quản lý file, quản lý mạng và theo dõi các tiến tình khởi động cùng windows, cho phép người dùng xem thông tin hệ thống.

Sysinternals Suite yêu cầu người sử dụng phải có chút am hiểu về Windows để quản lý hệ thống được hiệu quả hơn. Phần mềm sẽ tiến hành quét và xóa Rootkit tồn tại trên máy tính, bảo mật dữ liệu hiệu quả cho hệ thống, có thể đăng nhập mà không cần mật khẩu.  Bạn có thể xem các thông tin về các đối tượng, thành phần trên Windows trên màn hình desktop.

Loading...

Sysinternals Suite hỗ trợ người dùng theo dõi tất cả các thao tác liên quan đến dữ liệu như tạo, xóa, đổi tên, di chuyển, sao chép, các tập tin, thư mục và Registry. Ứng dụng còn giúp chống phân mảnh ổ cứng, dữ liệu, giám sát các kết nối mạng, quản lý nhiều tiến trình trên windows, kể cả những tiến trình bị ẩn.

Những gói trong Sysinternals Suite

AccessChk, AccessEnum, AdExplorer, AdRestore, Autologon, Autoruns, BgInfo, CacheSet, ClockRes, Contig, Coreinfo, Ctrl2Cap, DebugView, Desktops, DiskExt, DiskMon, DiskView, Disk Usage (DU), EFSDump, FileMon, Handle, Hex2dec, Junction, LDMDump, ListDLLs, LiveKd, LoadOrder, LogonSessions, NewSid, NTFSInfo, PageDefrag, PendMoves, PortMon, ProcessExplorer, Process Monitor, ProcFeatures, PsExec, PsFile, PsGetSid, PsInfo, PsKill, PsList, PsLoggedOn, PsLogList, PsPasswd, PsService, PsShutdown, PsSuspend, RegDelNull, RegJump, RegMon, RootkitRevealer, SDelete, ShareEnum, ShellRunas, SigCheck, Streams, Strings, Sync, TCPView, VolumeID, WhoIs, WinObj, VMMap, ZoomIt.

Các tính năng chính :

  • Kiểm tra sửa lỗi hệ thống toàn diện
  • Bảo mật, xem thông tin hệ thống
  • Quản lý file, kết nối mạng, tiến trình trên Windows
  • Tinh chỉnh và tăng tốc hệ thống

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải, cài đặt và sử dụng (Free)

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

  • Ver 2019.06.14
[collapse]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây