StudioLine Photo Pro 4.2.45

0
15

StudioLine Photo Pro 4 là phần mềm hiệu quả cao cho việc chỉnh sửa và quản lý chuyên nghiệp các bộ sưu tập hình ảnh lớn trong các mạng dựa trên máy chủ. Tất nhiên, các định dạng RAW từ tất cả các kiểu máy ảnh phổ biến đều được hỗ trợ.

Bên cạnh đó StudioLine Photo pro cũng bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau như điều chỉnh màu sắc, cắt ảnh, điều chỉnh độ nét, ánh sáng . Các tính năng khác của StudioLine Photo Pro bao gồm xuất khẩu sang thư viện HTML, gửi hình ảnh tối ưu qua email, sao lưu hình ảnh, hỗ trợ EXIF ​​/ IPTC và hơn thế nữa. Siêu dấu ấn cá nhân của bạn vào hình ảnh của bạn để ngăn chặn việc sử dụng trái phép. Mọi đồ họa và văn bản có thể được kết hợp để tạo hình mờ.

Các tính năng chính

  • Chức năng quản lý hình ảnh mở rộng: Giao diện hiện đại cho phép truy cập một cú nhấp chuột vào tất cả các tùy chọn, trong khi ‘Trợ lý tải’ được tích hợp cho phép bạn dễ dàng nhập hình ảnh từ máy tính cục bộ hoặc thiết bị di động.
  • Tinh chỉnh ảnh: Có nhiều tùy chọn khác nhau để tăng cường hình ảnh theo sở thích của một người, cũng như cài đặt trước bộ lọc có thể được áp dụng cho nhiều bộ ảnh. StudioLine Photo Pro cho phép bạn điều chỉnh các điểm nổi bật, tông màu trung và bóng tối, đặt cân bằng trắng, sửa đổi độ sáng, kênh màu và các cài đặt khác.
  • Khả năng chia sẻ và xuất ảnh: Bộ sưu tập ảnh có thể dễ dàng xuất ra một thư mục cụ thể hoặc một CD / DVD, một tệp KML có hình thu nhỏ, được gửi qua e-mail hoặc được tải lên flickr. Ngoài ra, bạn có thể in chúng trên giấy, tạo trình chiếu, đưa chúng vào thư viện hình ảnh để xuất bản web hoặc cắt dán, để xem dễ dàng hơn.
  • Quản lý ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ trong mạng: StudioLine Photo Pro bao gồm một bộ các chức năng phong phú trong một gói duy nhất, cho phép quản lý dễ dàng các tệp đồ họa trong mạng.
  • Nó đi kèm với chức năng sao lưu, chia sẻ và chỉnh sửa, đồng thời cho phép quản trị viên mạng cấp quyền bổ sung cho một số người dùng trong mạng, đồng thời hạn chế chính sách cho phép đối với người khác.

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Mở phần mềm và sử dụng Key theo file đính kèm để kích hoạt
  4. Xong.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây