SketchUp Pro 2019

0
19

SketchUp Pro là một ứng dụng Mac OS X đầy đủ tính năng được thiết kế dành riêng cho các kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế cần xây dựng và ghi lại các mô hình 3D một cách dễ dàng.

Tận hưởng giao diện hướng người dùng và tập trung vào mô hình của bạn

SketchUp Pro có giao diện đơn giản và gọn gàng cho phép bạn tập trung vào công việc của mình và bắt đầu vẽ các đường và hình ngay khi bạn khởi chạy ứng dụng.

Danh sách dài các công cụ chỉnh sửa giúp bạn dễ dàng đẩy và kéo các bề mặt trước khi soạn các biểu mẫu 3D của bạn và sao chép, kéo dài, xoay và vẽ mô hình của bạn.

Người dùng cao cấp hơn có thể sử dụng dữ liệu CAD và địa hình, cũng như hình ảnh và phác thảo bằng tay làm cơ sở cho các mô hình của họ.

SketchUp Pro cũng đi kèm với LayOut, một ứng dụng tiện dụng giúp bạn tạo ra một tập hợp các bản vẽ mà bạn có thể hiển thị mô hình của mình bằng các kế hoạch, độ cao, mặt cắt và phối cảnh.

Dễ dàng tạo bản vẽ và giới thiệu mô hình của bạn

Hơn nữa, SketchUp Pro cho phép bạn thêm chế độ xem mô hình vào các trang, điều chỉnh tỷ lệ bản vẽ, thêm kích thước, đồ họa và chú thích và điều chỉnh trọng lượng dòng. Tất cả các thay đổi được thực hiện sẽ được tự động phân tích và hiển thị trong LayOut.

SketchUp Pro cũng thân thiện với những người mới bắt đầu có thể tận dụng các mẹo ngữ cảnh trực quan, bảng điều khiển Giảng viên chuyên dụng và nhiều tài nguyên trực tuyến. Trên hết, không gian làm việc của SketchUp Pro hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cung cấp cho bạn tùy chọn để sắp xếp tất cả các công cụ có sẵn dựa trên nhu cầu của bạn.

Nhập và xuất từ ​​và sang nhiều định dạng tệp

Điều tuyệt vời của SketchUp Pro là bạn có thể nhập các bản vẽ, hình ảnh và mô hình từ nhiều loại tệp khác nhau như DWG, DXF, 3DS, KMZ, DAE, JPG, PNG, TIF và các định dạng trình quay khác. Đồng thời, bạn có thể xuất các mô hình của mình sang các định dạng được đề cập ở trên cộng với OBJ, PDF, VRML, AVI, MP4, XSI và WEBM.

Nhờ có Cảnh, bạn có thể lưu các chế độ xem khác nhau của mô hình trong khi Kiểu mang lại hiệu ứng hình ảnh vô tận mà bạn có thể sử dụng để nâng cao công việc của mình. Lát qua các mô hình bằng cách sử dụng Mặt phẳng phần và tạo chế độ xem mặt cắt và cho phép chế độ toàn màn hình để khám phá mô hình của bạn, thêm nhãn và trình bày mô hình của bạn.

Yêu cầu

OS X 10.12 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
  /Applications/SketchUp 2019/LayOut.app/Contents/MacOS 

  /Applications/SketchUp 2019/SketchUp.app/Contents/MacOS

  /Applications/SketchUp 2019/Style Builder.app/Contents/MacOS

 5. Chặn sử dụng Little Snitch hoặc Hands Off ..
 6. Xong

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây