Sandboxie 5.28

Sandboxie là một chương trình được sử dụng để bảo vệ máy tính của bạn khỏi tác động có thể gây hại cho ứng dụng đã chọn. Sandboxie tạo ra một không gian bị cô lập khỏi hệ thống , nơi mà các chương trình được chạy với các giới hạn sử dụng một phần của hệ thống. Tất cả các thay đổi được thực hiện bằng cách chạy trong một ứng dụng hộp cát được theo dõi và có thể được gỡ bỏ. Phần mềm theo mặc định được cấu hình để làm việc với hầu hết các chương trình Windows phổ biến. Điều khác biệt giữa chương trình với các giải pháp cạnh tranh khác là khả năng tạo nhiều hộp cát và cấu hình chúng một cách riêng biệt.

Có thể bạn quan tâm

 

Tính năng:

 • Chạy ứng dụng, lướt web, gửi mail trong môi trường cô lập (Hộp cát) an toàn. Do đó bạn có thể test phần mềm, vào những trang web có nghi ngờ mã độc, những tập tin có dữ liệu virus mà không lo ảnh hưởng đến máy tính của bạn.
 • Sandboxie cho phép bạn áp đặt hoạt động trong một chương trình không gian được bảo vệ rất nhiều hạn chế về truy cập vào mạng, trình điều khiển, tệp và các tài nguyên khác.
 • Tránh được nguy hiểm với các mã độc phần mềm độc mã độc nguy hiểm như Cryptoplocker thì lời khuyên bạn hãy dùng Sandboxie.
 • Dễ dàng thực hiện với Newbie

Điểm mới trong Sandboxie 5.28

 • Sửa lỗi và cải tiến khác.

Hưỡng dẫn cài đặt

 1. Tải và giản nén tập tin
 2. Ngắt kết nối internet và phần mềm diệt virus (Quang trọng)
 3. Chạy “SandboxieInstall.exe” để cài đặt
 4. Cài đặt được nửa thì tạm dừng
 5. Copy “SbieDrv.sys” vào thư mục cài đặt
 6. Cài đặt tiếp tục cho xong
 7. Mở chương trình khi hoàn tất
 8. Chạy file keygen với quyền Admin
 9. Get lấy từng key và đăng ký phần mềm.
 10. Xong.

Hướng dẫn bằng video :

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

 • Ver 5.26
 • Ver 5.24
 • Ver 5.22
 • Ver 5.20
 • Ver 5.18
[collapse]

19 thoughts on “Sandboxie 5.28

  1. Hi Bạn
   Cảm ơn bạn đã ghé thăm và download phần mềm tại site. Do nhà quảng cáo đặt vậy nên mình ko sửa đổi để hạn chế đc việc hiển quảng cáo popup.
   xin lỗi vì bất tiện này.
   Download phần mềm đơn giản nhất bạn cứ ấn vào link down rồi cho nó hiện quảng cáo, chờ link ra rồi tắt quảng cáo 1 thể, ko nên tắt luôn vì 1 số trình duyệt sẽ bị nháy tab khác nhau nên sẽ dễ bị tắt nhầm tab.

    1. uhm, cảm ơn bạn đã thông tin. Minh đã test lại đúng là của 5.18. Hiện tại mình tìm hiểu thì chưa có Crack của phiên bản 5.20. Vậy bạn chờ thêm thời gian ngắn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*