ON1 Photo RAW 2019.2 v13.2.0.6564

0
5

ON1 Photo RAW 2019 For MAC bao gồm các công cụ và tính năng cần thiết mà mọi nhiếp ảnh gia cần trong quy trình làm việc của họ. Công cụ xử lý siêu nhanh, không phá hủy và hiện đại của chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa cực kỳ mượt mà và hiệu quả.

ON1 Photo RAW tập trung vào việc cho phép bạn tận dụng tối đa mọi bức ảnh. Các nhiếp ảnh gia hiện có một công cụ quản lý ảnh nhanh, hàng trăm hiệu ứng ảnh có thể tùy chỉnh, HDR nhanh và đẹp, các công cụ mặt nạ và lựa chọn, các lớp, và nhiều hơn nữa trong một ứng dụng.

Loading...

Duyệt nhanh, sắp xếp và xử lý hàng loạt
Duyệt nhanh, sắp xếp, quản lý và lập danh mục ảnh trong quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn. Trình duyệt và trình tổ chức ảnh cực nhanh hoàn hảo để xem và loại bỏ nhanh chóng các bức ảnh mà không phải chờ xem trước để tạo hoặc quá trình nhập.

Luồng công việc
Lớp mới Tích hợp lớp nằm ở trung tâm của ON1 Photo RAW 2019 cho phép xử lý thô trên nhiều ảnh thô, giữ tất cả các cài đặt không phá hủy cho mỗi ảnh và thực hiện trong một quy trình.

Xử lý RAW & Chỉnh sửa không phá hủy
Công cụ xử lý hiện đại mang đến trải nghiệm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, mượt mà, thoải mái và thú vị trong khi tạo ra kết quả chất lượng cao nhất cho ảnh của bạn.

Chỉnh sửa dễ dàng
Các công cụ để chỉnh sửa ảnh chân dung, phục hồi ảnh và nâng cao ảnh có sẵn trong ON1 Photo RAW 2019.

Tạo mặt nạ, pha trộn và đánh răng
ON1 Photo RAW 2019 bao gồm bộ công cụ mặt nạ tốt nhất cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Cho dù thay thế nền, bầu trời hoặc chọn lọc áp dụng điều chỉnh bằng mặt nạ hoặc lựa chọn.

Hiệu ứng hình ảnh, Bộ lọc, Cài đặt trước, LUT
Bao gồm hàng trăm hiệu ứng và bộ lọc ảnh nhanh, không phá hủy, có thể chỉnh sửa và có thể tùy chỉnh, cung cấp khả năng sáng tạo vô tận.

HDR Merge
Tone ánh xạ và hợp nhất khung phơi sáng chưa bao giờ nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn.

Khâu toàn cảnh Khâu
ghép nhiều ảnh thành một ảnh toàn cảnh hoặc ma trận. Tự động căn chỉnh các bức ảnh trộn chúng lại với nhau một cách liền mạch.

Thay đổi kích thước hình ảnh & In
ảnh ON1 Ảnh RAW 2019 bao gồm mọi thứ bạn cần để thay đổi kích thước, xuất và in ảnh của bạn.

Tích hợp ứng dụng tùy chọn:

  • Photoshop CS6 trở lên
  • Yếu tố Photoshop 14 trở lên
  • Photoshop Lightroom Classic 6 trở lên

Có gì mới trong ON1 Photo RAW 2019: 
Quy trình chỉnh sửa mới & nhanh hơn
Chúng tôi đã kết hợp tất cả các mô-đun để tạo một nơi duy nhất để thực hiện chỉnh sửa của bạn. Các mô-đun chỉnh sửa khác nhau hiện có sẵn dưới dạng các tab để cho phép bạn làm việc liên tục cùng một lúc. 

Luồng công việc mới cho các lớp
Lớp sẽ không còn là một mô-đun riêng biệt. Thay vào đó, sức mạnh của các lớp sẽ có thể truy cập được trong quy trình làm việc không phá hủy bên trong Phát triển và Hiệu ứng. 

Di chuyển cài đặt ảnh Lightroom
Các thuật toán hỗ trợ AI mới sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng chuyển ảnh được chỉnh sửa Lightroom, giữ các cài đặt không phá hủy và chuyển chúng vào ON1 Photo RAW 2019. 

Công cụ văn bản
Hoàn hảo để tạo áp phích, thêm đường viền của bạn hoặc thêm chú thích chỉnh sửa. Dễ dàng kiểm soát kích thước phông chữ, màu sắc, vị trí, v.v., sau đó lưu vào một cài đặt trước để thêm lớp phủ văn bản tương tự vào một loạt ảnh một cách nhanh chóng. 

Danh sách từ khóa chính
Bây giờ bạn có thể thấy mọi từ khóa bạn sử dụng trong một danh sách có thể tìm kiếm được. Bạn có thể nhanh chóng áp dụng, xóa, chỉnh sửa hoặc xóa từ khóa. 

Luồng công việc HDR nhiều lớp
Với các lớp không phá hủy mạnh mẽ mới, bạn có thể kết hợp các ảnh khác, văn bản hoặc phơi sáng thay thế với ảnh HDR. Bạn thậm chí có thể sử dụng các công cụ mặt nạ mạnh mẽ để kết hợp nhiều kết xuất HDR. 

Công cụ Portrait
Các công cụ Portrait mới sẽ tự động phát hiện khuôn mặt trong ảnh của bạn và sẽ chỉnh sửa lại để làm mịn da, làm sáng và làm sắc nét đôi mắt, và làm trắng răng.

Giao diện người dùng Độ
tương phản tổng thể đã được giảm để làm cho ảnh nổi bật cùng với phông chữ mới để giúp tăng khả năng đọc. Các biểu tượng, tab và thanh trượt mới cũng sẽ chiếm ít không gian trực quan hơn. 

Lấy nét theo tiêu cự
Trộn nhiều ảnh ở các khoảng cách lấy nét khác nhau để tăng độ sâu trường ảnh. 

Tự động căn chỉnh các lớp
Dễ dàng kết hợp các ảnh mulitple thành các lớp, sau đó tự động căn chỉnh chúng dựa trên nội dung hình ảnh. 

Điều chỉnh cục bộ được cải thiện Điều chỉnh
cục bộ sẽ được cập nhật để sử dụng dữ liệu xử lý thô. Điều này cho phép nhiều chi tiết nổi bật và bóng hơn với phạm vi tông màu nhiều hơn. 

Tùy chọn bộ lọc trong Hiệu ứng
Chúng tôi đã thêm các hạt lọc, đường cong và bộ lọc điều chỉnh màu dành riêng cho Hiệu ứng. Cũng có một cách mới để chọn và duyệt các bộ lọc.

Yêu cầu hệ thống

OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây