FontExplorer X Pro 6.0.7

0
22

FontExplorer X Pro được tối ưu hóa để sử dụng chuyên nghiệp; đó là giải pháp cung cấp cho bạn sức mạnh bạn cần để quản lý tất cả các phông chữ của bạn.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng quản lý, kích hoạt và sắp xếp bộ sưu tập phông chữ hiện tại của mình cũng như tìm và thử nghiệm các phông chữ mới. Cho dù bạn có một ổ cứng chứa đầy kiểu chữ, FontExplorer X Pro xử lý thư viện phông chữ của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. Và khi bạn đã sẵn sàng để thêm vào bộ sưu tập của mình, bạn có thể xem hàng ngàn thiết kế cổ điển và các bản phát hành mới nhất từ ​​các xưởng đúc độc lập bằng cách sử dụng cửa hàng tích hợp.

Loading...

FontExplorer X Pro có giao diện người dùng nâng cao với thanh công cụ có thể định cấu hình, kiểm soát kích hoạt, thông tin phông chữ toàn diện trong tầm tay, xem trước phông chữ có thể tùy chỉnh, chức năng sao lưu và truy cập vào FontExplorer X Server. Được sử dụng cùng nhau, FontExplorer X Pro và FontExplorer X Server là giải pháp hoàn chỉnh của bạn để tổ chức, khám phá và mua phông chữ và quản lý giấy phép phông chữ.

Có gì mới trong FontExplorer X Pro 6.0.7

  • Full support for Dark Mode

Yêu cầu : OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây