Folder Lock 7.7.8

Folder Lock là một phần mềm cho phép bạn khóa và bảo vệ các tập tin, thư mục, hình ảnh, hoặc các tập tin khác trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng một mật khẩu. Các tập tin hoặc thư mục bị khóa khi sử dụng phần mềm này hoàn toàn không thể tiếp cận, xóa, đổi tên, và ẩn bên trong máy tính của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có thể nhớ chính xác mật khẩu mà bạn sử dụng để khóa các tập tin hoặc thư mục bằng cách sử dụng  Folder Lock này.

Phần mềm Folder Lock sẽ bảo vệ các tập tin hoặc thư mục quan trọng của bạn rất an toàn, ngay cả khi bạn thay đổi các hệ điều hành trên máy tính của bạn, tập tin hoặc thư mục sẽ vẫn an toàn và không thể được gỡ bỏ khi không sử dụng mật khẩu chính xác.

Phần mềm Folder Lock cho phép bạn dễ dàng tiến hành khóa và tạo các mật khẩu trực tiếp lên thư mục trong ổ đĩa, USB, CD/DVD, Flash Driver … Thú vị hơn Folder Lock tích hợp thuật toán mã hóa AES 256-bit là thuật toán mã hóa tiên tiến nhất hiện nay. Với những chất năng tuyệt vời trên các bạn có thể yên tâm với những thiết bị di động của mình mà không lo bị đánh mất dữ liệu.

Phần mềm Folder Lock hỗ trợ các hệ điều hành: Windows 95, Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Phần mềm chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ duy nhất đó là tiếng anh. Những với giao diện đơn giản và dể sử dụng nên các bạn tha hồ mà trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Click run file folderlock7-en.exe
  3. Run file “Block.bat” với quyền administrator.
  4. Sử dụng Key theo file đính kèm để đăng ký
  5. Xong.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*