Fell Seal Arbiters Mark

0
20

Fell Seal: Arbiter’s Mark là một game nhập vai chiến thuật theo lượt, theo cốt truyện, lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng với một chút chạm trổ. Kiểm soát Arbiter Kyrie, một đặc vụ của Hội đồng bất tử có nhiệm vụ giữ gìn sự ổn định và trật tự trên khắp vùng đất, và dẫn dắt quân đội của bạn vượt qua những cuộc chạm trán khó khăn.

Nhiều thế kỷ trước, một con thú hủy diệt tàn bạo thuê cả thế giới. Trong thời điểm cần thiết này, những Người bất tử đầu tiên đã có được sức mạnh kỳ lạ của họ, sức mạnh lớn đến nỗi họ đã thành công trong việc tiêu diệt con thú tàn phá vùng đất, nơi mà tất cả những thứ khác đã thất bại.

Để ngăn chặn sự hủy diệt như vậy không bao giờ xảy ra nữa, Người bất tử đã cùng nhau thành lập một Hội đồng nhằm thực thi trật tự và ổn định trên quy mô toàn cầu, bước vào bất kỳ dấu hiệu chiến tranh hay hỗn loạn nào.

Người bất tử có thể rất mạnh, nhưng họ rất ít. Thậm chí họ không thể giám sát tất cả các vùng đất. Đây là lý do tại sao họ dựa vào các tác nhân sinh tử của mình, các Trọng tài viên, để bảo vệ người dân của vùng đất khỏi những nguy hiểm hàng ngày mà họ phải đối mặt. Trọng tài phạm vi trên đất liền, tiêu diệt bọn cướp, quái vật ngang bướng và các quan chức quanh co; từ của họ là luật.

Nhưng một Arbiter đã phát hiện ra sự tham nhũng ngày càng sâu sắc trong trật tự của chính cô, và điều đó khiến cô phải ngăn chặn sự lây lan của một mối đe dọa tàn khốc như con thú tàn bạo của thời đại.

Thông tin Game

Tiêu đề : Arbiters Mark
Thể loại : Nhập vai, Chiến thuật
Nhà phát triển : 6 Eyes Studio
Nhà xuất bản : 1C Entertainment
Ngày phát hành : 1 tháng 5 năm 2019
Ngôn ngữ : Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Etc
Kích thước tệp : 840 MB

Yêu cầu hệ thống

• Operating System: Windows 7 SP1 +
• Processor: 1.2 Ghz, Pentium 4+
• Memory: 3 GB RAM
• Design: DirectX 9.0c compatible with 512 MB
• DirectX: Version 9.0c
• Recording: 2 GB of hard disk space

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy file trong thư mục “CODEX” vào thư mục cài đặt
  5. Xong.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải Game PC
Download Link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây