EazyDraw 9.3.1

0
36

EazyDraw là một ứng dụng vẽ vector. Đối với hành trình đầy đủ từ Jaguar đến El Capitan, EazyDraw đã là ứng dụng sáng chói cho mô hình vẽ vector mới trên Mac.

EazyDraw cung cấp một bộ tính năng cân bằng bao gồm các công cụ cần thiết cho bản vẽ kỹ thuật, thiết kế đồ họa ứng dụng và web, xuất bản in, logo, bố cục trang – văn bản và hơn thế nữa. Đủ dễ dàng cho tất cả mọi người, nhưng với độ sâu dự án của bạn sẽ cần.

Bao gồm hỗ trợ toàn diện cho các định dạng đồ họa bitmap và vector. Nhập và hủy nhóm để chỉnh sửa PDF và EPS. Nhập và xuất SVG và bây giờ là DXF. Xem trước và xuất bản lên EPS và TIFF với màu xử lý RGB hoặc CMYK. Trao đổi bản vẽ CAD tỷ lệ với DXF. Xuất bản đồ họa Web. Tạo các biểu tượng và đồ họa phát triển ứng dụng Mac, iPhone và iPad

Loading...

Có gì mới trong EazyDraw 9.3.0

  • Đã sửa lỗi Kích thước và Trình kết nối chụp theo nhóm. Điểm chụp gần đầu nhóm không được phát hiện. Vấn đề cố định.
  • Đã khắc phục sự cố có thể xảy ra khi điều chỉnh độ dài tổng thể của mẫu Dash trên bảng Dashes và / hoặc bảng màu Vector hatch.
  • Sửa chữa thêm cho vấn đề không liên tục của cài đặt trọng lượng dòng, mẫu gạch ngang hoặc mũi tên từ thanh Thuộc tính. Trong các trường hợp hiếm hoi, việc sử dụng các menu bật lên của thanh Thuộc tính sẽ vô hiệu hóa việc sử dụng các điều khiển tương ứng trên Bảng màu của Hộp màu và Kiểu hoặc Dấu gạch ngang hoặc Mũi tên. Hy vọng rằng điều này đã được khắc phục ngay bây giờ, lời xin lỗi của chúng tôi cho vấn đề dai dẳng.
  • Cải thiện hỗ trợ SVG cho các cấu trúc CSS của thuộc tính USE. Có vấn đề gây ra sự cố và các vấn đề khác liên quan đến sự kế thừa các thuộc tính màu sắc và kiểu dáng. Nhập khẩu bằng cách sử dụng các cấu trúc này bây giờ có vẻ mạnh mẽ.

Yêu cầu

  • OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây