Colibri 1.8.9

Colibri là một trình phát âm thanh bản địa được phát triển từ đầu trên công nghệ BASS đã được trao giải thưởng, hỗ trợ phát lại bit hoàn hảo cho tất cả các định dạng âm thanh lossless và lossless phổ biến, chỉ sử dụng một lượng nhỏ công suất tính toán. trải nghiệm người dùng trực quan.

Colibri có thể phát lại nhiều định dạng tệp được sử dụng rộng rãi nhất về âm thanh lossless: FLAC, ALAC, WAV, AIFF, APE, TTA, DSD và WavPack – cùng với các định dạng mất phổ biến này: Ogg Vorbis, MP1 / MP2 / MP3 và AAC / M4A – cùng với các luồng mạng / radio trực tuyến! Hỗ trợ định dạng bổ sung có thể được xem xét nếu được yêu cầu.

Colibri lưu danh sách hiện tại của bạn khi thoát và mở lại bài hát khi bạn khởi động lại, duy trì dữ liệu bài hát giữa các phiên phát lại, bất kể chúng đã được tải trước từ các trang CUE hoặc các tệp đơn lẻ. Bảo vệ Sandbox của Apple được hỗ trợ đầy đủ.

Hiển thị ảnh bìa album – Colibri hiển thị ảnh bìa được nhúng cho các tệp FLAC và siêu dữ liệu ảnh nghệ thuật ID3 / iTunes cho các tệp khác (chủ yếu là M4A / ALAC và MP3).

Tính năng mới

  • Sửa lỗi và cải tiến khác

Yêu cầu

OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*