Autodesk Maya 2018.4

Autodesk Maya là một mô hình 3D chuyên nghiệp đầy đủ tính năng, hoạt hình, dựng hình và soạn giải pháp cung cấp nhiều tính năng và công cụ năng động để mô phỏng chất lỏng, vải, hạt và tóc.

Tiện ích hoạt hình và mô hình hóa 3D phức tạp và đầy tính năng

Giao diện của Autodesk Maya có thể tràn ngập lúc đầu, đặc biệt là cho người mới bắt đầu, nhưng bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng và cách sắp xếp tất cả các tính năng bằng cách làm theo các hướng dẫn được cung cấp trên trang của nhà phát triển.

Tất cả các yếu tố hình ảnh như hoạt ảnh, bề mặt, đa giác hoặc động lực có thể được truy cập thông qua các tab, trong khi các tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn có sẵn trong bảng điều khiển Thuộc tính Editor. Ngoài ra, Từ Dòng thời gian, bạn sẽ có thể tạo hiệu ứng động và quản lý sự phát triển của dự án tạo mô hình của mình chỉ bằng một vài cú click chuột.

Rất đơn giản để kịch bản và một loạt các công cụ cho tự động hóa thiết kế dễ dàng

Nhờ kiến ​​trúc mở của Autodesk Maya, các ngôn ngữ kịch bản được nhúng (C ++, Python và MEL), cùng với Giao diện lập trình ứng dụng toàn diện, bạn sẽ có thể tạo các công cụ và kịch bản tùy chỉnh hoặc lập trình công việc của bạn.

Người dùng chuyên nghiệp sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm mượt mà và mượt mà khi nói đến hoạt ảnh miễn là họ có giàn khoan thích hợp.

Cung cấp cho bạn quy trình thiết kế hợp lý và dễ dàng truy cập các công cụ vẽ trên màn hình

Ngoài ra, Bút chì Grease cho phép bạn vẽ trực tiếp lên màn hình. Tính năng này có ích khi bạn phải vẽ trên khung, phác thảo chuỗi hoạt ảnh và hơn thế nữa.

Nếu bạn bật Bộ công cụ tạo mô hình, bạn sẽ có quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tính năng tiện dụng trong bảng điều khiển bên phải mà không phải tìm kiếm qua các menu cho công cụ mong muốn.

Trình thiết kế 3D, hoạt hình và trình kết xuất hoàn chỉnh và hiện đại cho máy Mac của bạn

Là một lợi thế bổ sung, ứng dụng Autodesk Maya cho phép bạn xem trước hoàn toàn công việc của mình trong thời gian thực và trực quan hóa các mô hình của bạn trước khi hiển thị và xuất chúng.

Kết luận, Autodesk Maya là một công cụ tạo hình, dựng hình, dựng hình và tạo mẫu mạnh mẽ và được thiết kế tốt để cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và tính năng được yêu cầu bởi các nhà làm phim chuyên nghiệp, nhà phát triển trò chơi và nhà thiết kế đồ họa.

Yêu cầu hệ thống

  • OS X 10.9.5 trở lên, bộ vi xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*