Autodesk AutoCad 2019

AutoCAD 2019 là một chương trình thiết kế đầy đủ , hỗ trợ máy tính được sử dụng để vẽ 2D và mô hình 3D. Thiết kế và hình dạng để tất cả mọi thứ xung quanh bạn với các công cụ thiết kế mạnh mẽ AutoDesk AutoCAD kết nối, của 32 bit và 64 bit . Bạn có thể tạo các thiết kế 3D tuyệt đẹp, tăng tốc tài liệu và kết nối với đám mây để cộng tác trên thiết kế và truy cập chúng từ thiết bị di động của bạn.

AutoCAD 2019 Full Crack

Tính năng AutoCad 2019

Tạo các thiết kế 2D và 3D theo bất kỳ cách nào tưởng tượng được
Autodesk® AutoCAD® 2017 kết nối các quy trình công việc thiết kế tốt hơn bao giờ hết. Các công cụ mới của hợp tác xã hội với một nguồn thiết kế làm tăng sự tham gia của những người tham gia trong các dự án. Những cải tiến tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm gia tăng công việc hàng ngày. Với bản đồ hoạt động và tính năng mới mạnh mẽ để nắm bắt thực tế, AutoCAD kết nối ý tưởng thiết kế của bạn với thế giới xung quanh bạn.
Tính linh hoạt hơn để thiết kế
Một bộ công cụ thiết kế trực quan mạnh mẽ giúp bạn khám phá và hình dung các khái niệm 3D.

Khả năng tương thích PDF
Bạn có thể nhập hình học, điền, ảnh raster và văn bản TrueType từ một tệp PDF sang bản vẽ hiện tại. Dữ liệu PDF có thể đến từ một tệp PDF được liên kết đến bản vẽ hiện tại hoặc từ bất kỳ tệp PDF nào được chỉ định. Độ chính xác của dữ liệu bị giới hạn bởi độ chính xác của tệp PDF và các loại đối tượng được hỗ trợ. Một số thuộc tính, chẳng hạn như quy mô PDF, lớp, độ dầy và màu sắc của đường có thể được bảo toàn. Bởi vì văn bản SHX không được hỗ trợ bởi PDF, các công cụ bổ sung đã được thêm vào để chuyển đổi PDF hình học thành văn bản nhiều dòng, và kết hợp một số đối tượng textM.

Chia sẻ quan điểm thiết kế
Bạn có thể xuất bản chế độ xem thiết kế trong một vị trí an toàn và ẩn danh trên Autodesk A360. Bạn có thể chia sẻ quan điểm thiết kế bằng cách chuyển tiếp một liên kết được tạo đến người dùng mà bạn chỉ định mà không phải xuất bản tệp DWG chính nó. Truy cập vào các chế độ xem này được cung cấp qua bất kỳ trình duyệt web tương thích nào và không yêu cầu người nhận phải có tài khoản Autodesk A360 hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Các trình duyệt được hỗ trợ bao gồm Chrome, Firefox và các trình duyệt khác hỗ trợ đồ hoạ 3D WebGL.

Đường viền
dấu mốc kết hợp Bạn có thể tạo các nhãn trung tâm có liên quan đến đường vòng, đường tròn và đường trung tâm được liên kết với các đường kẻ và đường chéo được chọn. Vì lý do tương thích, chức năng mới này không thay thế các phương pháp hiện tại, nhưng nó được cung cấp như là một sự thay thế.

Mô hình phối hợp: tương thích với REFENT
Bạn có thể xác định vị trí chính xác trong một mô hình phối hợp được liên kết bằng cách tham chiếu đến tài liệu tham khảo trung tâm tiêu chuẩn và điểm cuối. Chức năng này chỉ có sẵn cho phiên bản 64 bit của AutoCAD.

Giao diện người dùng AutoCad 2019

Một số cải tiến đã được thêm vào để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng.

 • Bây giờ bạn có thể thay đổi kích thước nhiều hộp thoại: APPLOAD, ATREDIT, DWGPROPS, EATTEDIT, INSERT, ESTADOCAPAS, PAGESETUP và VBALOAD.
 • Bản xem trước được mở rộng trong một số hộp thoại được sử dụng để liên kết các tệp và lưu và mở bản vẽ.
 • Bạn có thể kích hoạt biến hệ thống LTGAPSELECTION mới để bạn có thể chọn các đối tượng trong sự phân tách của các kiểu đường gián đoạn như thể chúng được cấu hình với một kiểu đường liên tục.
 • Bạn có thể chọn liệu bạn có muốn sử dụng các con trỏ chéo AutoCAD hay con trỏ mũi tên Windows trong khu vực bản vẽ bằng cách sử dụng biến hệ thống CURSORTYPE.
 • Bạn có thể chỉ định khoảng thời gian trễ của thông tin công cụ cơ bản trong tab
 • Hiển thị hộp thoại Tùy chọn.
 • Bạn có thể gửi các mô hình AutoCAD 3D tới Autodesk Print Studio để chuẩn bị tự động cuối cùng cho việc in 3D. Tính tương thích với Print Studio bao gồm Ember, giải pháp sản xuất độ chính xác cao và sản xuất chất lượng cao (bề mặt hoàn thiện 25 microns)
 • Autodesk Chức năng này chỉ có sẵn cho phiên bản 64 bit của AutoCAD.
 • Đối với cập nhật sản phẩm, dấu chấm màu cam sẽ tự động hiển thị trên các nút ribbon mới, các tùy chọn trong hộp thoại và cài đặt bảng màu. Bạn có thể kiểm soát tùy chọn này trong trình đơn kéo xuống Help (trợ giúp) hoặc lệnh RESTART NEW.

Cải tiến hiệu suất

 • Hiệu suất và độ tin cậy của 3DORBITA đã được cải thiện cho các kiểu hiển thị trực quan, đặc biệt đối với các mô hình với một số lượng lớn các khối nhỏ có cạnh và các mặt.
 • Hiệu suất của zoom 2D và hoạt động pan đã được cải thiện.
 • Chất lượng hình ảnh của các loại đường đã được cải thiện.
 • Hiệu suất của tham chiếu đối tượng đã được cải thiện bằng cách bỏ tính toán trung tâm hình học (GCEN) cho các polylines với một số lượng lớn các phân đoạn.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành : Windows® 7 SP1 (32 bit và 64 bit) – Windows 8,1 (32 bit và 64 bit) –
Windows 10 (64 bit)
CPU : 1GHz trở lên
Ram : 2G (32Bit) – 4G (64Bit)
Màn hình : 1360 x 768 trở lên
Đồ họa : DirectX® 9

Hướng dẫn cài đặt

Chi tiết theo file đính kèm

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*