ArchiCAD 20

0
95

Graphisoft ArchiCAD 20 là phiên bản mới nhất là một trong những phần mềm phổ biến nhất BIM (Building Information Modeling) dành cho các kiến ​​trúc sư và thiết kế công nghiệp. Chương trình này là một trong những đối thủ cạnh tranh AutoCAD cho phép bạn chuẩn bị các kế hoạch của các tòa nhà, tài liệu thiết kế và trực quan cho các khách hàng của bạn quan tâm đến 2D hoặc 3D thiết kế kiến ​​trúc.

Những tính năng:

  • Các lợi thế rất lớn của ArchiCAD được ràng buộc đối tượng. Điều này có nghĩa rằng chỉ cần áp dụng các hotfix trên một điểm duy nhất để xem kế hoạch khác và hiển thị 3D. Thông tin sẽ được cập nhật tự động. Chương trình cũng cho phép bạn làm việc trong không gian ba chiều, nơi mà bạn có thể sử dụng các công cụ tạo trực quan. Thiết kế có thể được tự động hoặc bằng tay. Trong nhiều năm, các nhà phát triển đã phát triển phân phối tối ưu công cụ, phù hợp với thứ tự của các kiến ​​trúc sư.
  • ArchiCAD công cụ để làm việc theo nhóm, kiểm soát phiên bản và quản lý tập tin, cả trong một văn phòng duy nhất, và từ những nơi khác nhau trên thế giới.

Hướng dẫn cài đặt

Loading...

Đầu tiên, Đóng kết nối Internet của bạn.
1- Mở [ArchiCAD-20-INT-3008-1. 1_Setup. exe] và cài đặt phần mềm.
2- Không mở chương trình. Đóng nó hoàn toàn.
3- Mở thư mục crack và sao copy/paste các file trong thư mục crack vào thay thế vào file cài đặt ” ví dụ:’ C:\Program Files\Graphisoft\ArchiCAD 20’và thay thế các tập tin ban đầu.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm
Download Link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây