Araxis Merge Pro 2018.5008

Araxis Merge Pro là phần mềm giúp so sánh sự khác biệt về nội dung giữa các file, thư mục, cho phép merge và đồng bộ thư mục. Chương trình Araxis Merge có thể so sánh và merge source code, trang web, và các file text với hiệu năng cao. Chương trình còn có thể so sánh file ảnh, file binary, Microsoft Office, OpenDocument, PDF và RTF…

Tính năng

Đối với người đánh giá và kiểm toán viên:
xác định trong bối cảnh mọi thay đổi được thực hiện giữa hai hoặc ba hệ thống phân cấp mã nguồn. Tạo một báo cáo HTML hoặc XML độc lập về các phát hiện của bạn. Thêm dấu trang và nhận xét vào so sánh tệp hoặc thư mục, sau đó lưu nó dưới dạng tệp lưu trữ một tệp để gửi email tới các thành viên nhóm khác để xem xét.

Đối với các kỹ sư phần mềm và nhà phát triển web:
so sánh, hiểu và kết hợp các phiên bản tệp nguồn khác nhau. Làm việc nhanh chóng và chính xác, cho dù bạn đang so sánh các tệp riêng lẻ hay đối chiếu toàn bộ các nhánh của mã nguồn. Sử dụng so sánh ba chiều để tích hợp các thay đổi do bạn thực hiện và những thay đổi được thực hiện bởi một đồng nghiệp, với phiên bản tổ tiên chung. Đồng bộ hóa một trang web với khu vực dàn dựng của nó thông qua FTP bằng cách sử dụng plugin FTP được cung cấp

Đối với các nhà quản lý kiểm soát chất lượng và phát hành:
so sánh các chi nhánh mã nguồn khác nhau để cung cấp cho toàn bộ sự tự tin rằng bạn biết và hiểu mọi thay đổi được thực hiện cho mọi tệp cho một bản phát hành cụ thể. So sánh các bản phát hành sản phẩm để chắc chắn rằng chỉ các tệp dự kiến ​​mới được sửa đổi. Tạo một báo cáo HTML hoặc XML về các thay đổi cho mục đích kiểm toán.

Người dùng khác:
Cho dù bạn đang làm việc với nhiều bản sửa đổi của tệp văn bản hay cần phải đồng bộ nhiều cấu trúc thư mục (ví dụ, giữa máy tính để bàn và máy tính xách tay), Merge có thể giúp tiết kiệm thời gian và giảm lỗi bằng cách giúp bạn làm việc nhanh chóng và chính xác .

So sánh văn bản và hợp nhất

  • Hợp nhất cho phép bạn so sánh và làm việc với các bản sửa đổi khác nhau của tệp văn bản, chẳng hạn như mã nguồn chương trình, tệp XML và HTML. Hợp nhất có thể trích xuất và so sánh văn bản từ các tệp Microsoft Office, OpenDocument, PDF và RTF. Các tệp XML có thể được hiển thị với định dạng đặc biệt, giúp bạn xem các thay đổi rõ ràng hơn. Nó hỗ trợ các tập tin với mã hóa ký tự ASCII, MBCS và Unicode.
  • Hợp nhất hiển thị chi tiết các thay đổi chi tiết trong các dòng. Nó có thể được cấu hình để bỏ qua sự khác biệt trong khoảng trống và kết thúc dòng, cũng như những thay đổi trong các dòng khớp với các cụm từ thông dụng được chỉ định. Cái sau hữu ích cho việc bỏ qua những thay đổi không quan trọng như dấu thời gian hoặc từ khóa kiểm soát phiên bản mở rộng.
  • So sánh song song được mã hóa màu giúp dễ dàng xác định các điểm tương đồng và khác biệt giữa các tệp. Các đường liên kết được vẽ giữa các tài liệu cho thấy rõ ràng chúng có liên quan như thế nào.
  • Kết hợp điểm và nhấp chuột giúp bạn chọn các phần của mỗi tệp mà bạn muốn thêm vào phiên bản được hợp nhất cuối cùng bằng cách chỉ cần nhấp vào nút. Trình chỉnh sửa tại chỗ có hoàn tác không giới hạn cho phép kiểm soát hoàn toàn tệp đã hợp nhất khi bạn tạo tệp. Màn hình so sánh văn bản tự động cập nhật khi quá trình hợp nhất diễn ra.

So sánh văn bản từ các định dạng tệp văn phòng phổ biến
Trích xuất và so sánh nội dung văn bản từ các tệp Microsoft Office, OpenDocument, PDF và RTF. Sao chép văn bản từ các ứng dụng khác và dán trực tiếp vào so sánh văn bản. (Lưu ý rằng bố trí tài liệu văn phòng và định dạng không được hiển thị trong so sánh văn bản.)

Hình ảnh và so sánh tệp nhị phân
Hợp nhất không chỉ so sánh các tệp văn bản. Sử dụng so sánh hình ảnh để so sánh nhiều loại tệp hình ảnh khác nhau và ngay lập tức xem các pixel nào đã được sửa đổi. So sánh nhị phân cho phép bạn xác định sự khác biệt trong các tệp dữ liệu ở mức byte.

So sánh ba chiều và kết hợp tự động

  • Merge Professional bổ sung tính năng so sánh tệp hình ảnh ba chiều nâng cao và hợp nhất vào việc so sánh và hợp nhất tệp trực quan hai chiều của Standard Edition. Điều này đặc biệt hữu ích khi nhiều người đang làm việc trên cùng một tập hợp các tệp.
  • Tự động hợp nhất cho phép hòa hợp nhanh chóng ngay cả các tệp lớn nhất. So sánh ba chiều tập tin có thể được đưa ra trực tiếp từ một so sánh thư mục ba chiều, cho phép tích hợp hiệu quả của toàn bộ các nhánh mã nguồn.

So sánh và đồng bộ hóa hệ thống phân cấp thư mục

  • Hợp nhất hỗ trợ so sánh phân cấp thư mục và đồng bộ hóa, cho phép bạn so sánh và hợp nhất toàn bộ cây thư mục. Điều này lý tưởng cho việc phát hiện các thay đổi trong các phiên bản mã nguồn hoặc trang web khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng tùy chọn so sánh byte-by-byte hiệu quả để xác minh nội dung của các đĩa CD có thể ghi hoặc USB thumbsticks.
  • Với sự hỗ trợ cho một loạt các định dạng lưu trữ (.zip, .tar, vv), Hợp nhất cho phép bạn so sánh các lưu trữ như thể chúng là các thư mục †. So sánh nội dung của một tệp lưu trữ với một thư mục để xác minh nội dung của nó hoặc để xem tệp nào đã thay đổi kể từ khi lưu trữ được tạo.
  • Professional Edition of Merge hỗ trợ so sánh thư mục ba chiều (với khả năng hợp nhất tự động), cho phép hai phiên bản của một hệ thống phân cấp thư mục được hợp nhất với tổ tiên chung của chúng hoặc một số cấu trúc thư mục khác. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi được sử dụng kết hợp với điều khiển mã nguồn hoặc hệ thống quản lý cấu hình phần mềm.

Yêu cầu

MacOS 10.12 hoặc mới hơn, bộ vi xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*