Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 For Mac là một trình biên tập mạnh mẽ cho phần mềm xử lý video tiên tiến và chuyên nghiệp cho máy MAC. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa và làm việc với nhiều định dạng video phổ biến, và hoàn toàn tương thích với các ứng dụng Adobe khác để khả năng của nó được tăng cường đáng kể.

Adobe Premiere Pro CC hoàn toàn tùy biến, cung cấp một trình soạn thảo phi tuyến tính để chỉnh sửa bất kỳ video, hình ảnh hiển thị và thao tác, thích ứng của các soundtrack trong các tập tin video. Một lợi thế nữa là khả năng làm việc trong thời gian thực. Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm: Tiếng anh, Tây ban nha, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Các công cụ và các tính năng tiên tiến cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để kết nối toàn bộ âm thanh và video thành một. Làm việc trong thời gian thực, các công cụ để chỉnh sửa các tập tin âm thanh và video cung cấp cho bạn điều khiển chính xác hầu như mọi khía cạnh của tác phẩm. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, hình ảnh động, và đồ họa để tạo các video chất lượng cao.

Tính năng Adobe Premiere Pro CC 2018:

  • Màu Lumetri cung cấp chọn màu mới cho các lựa chọn dễ dàng khi làm việc với HSL thứ hai.
  • Hỗ trợ cho các tập tin HDR10 và cải tiến quy trình làm việc siêu dữ liệu không gian màu sắc.
  • Tính năng VR Auto-Aware cải thiện các quy trình làm việc của VR như monoscopic, lập thể trái/phải hoặc lập thể trên/dưới.
  • Adobe Premiere Pro CC 2018 hỗ trợ xuất QT DNxHD/DNxHR và các định dạng RED Helium

Yêu cầu hệ thống

Bộ vi xử lý: 64 bit processor
Hệ điều hành: OS X 10.10 hoặc mới hơn
Bộ nhớ : 4G

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

2 thoughts on “Adobe Premiere Pro CC 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*