Adobe Illustrator CC 2017 Portable

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa phổ biến của nhà phát triển Adobe được viết tắt là AI, Adobe Illustrator là nền tảng cho nghề thiết kế đồ họa dựa trên chương trình vector có độ chính xác cao, dễ dàng áp dụng cho mọi dự án từ nhỏ đến lớn và phức tạp.

Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Adobe Illustrator CC 2017 Portable là phiên bản chạy luôn không cần cài đặt, các bạn copy vào USB hoặc ổ cứng di động để sử dụng trên tất cả máy đủ yêu cầu để chạy và không cần cài đặt. Nhanh tay và tải phần mềm về trải nhiệm luôn thôi

Hướng dẫn

 1. Tải về chạy file AIPortable.exe để giải nén.
 2. mở Fodel giải nén, chạy file portable để sử dụng luôn
 3. Nếu lỗi như hình dưới thì các bạn tải file dưới và copy theo đường dẫn nhé.

  Win 32Bit : C:\Windows\System32

  Win 64Bit : C:\Windows\SysWOW64

  Link down 32Bit (147KB)

  Link Down 64Bit (149KB)

  Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

  Tải phần mềm
  Download Link

6 thoughts on “Adobe Illustrator CC 2017 Portable

  1. Chào bạn
   Bạn có thể tải file vcruntime140.dll từ Google Search về rồi copy vào “C:\WINDOWS\System32” và mở lại phần mềm để chạy nhé.

 1. File cài đặt lỗi như bạn nói nhưng không tải file vá lỗi về được vì link không đúng, bạn gửi lại link file vá lỗi cho win 32 bít nhé.
  Thanks nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*